• เต็มกำลังโหลดการผลิตสา Felicitysolar
    May 12,2020. เต็มกำลังโหลดการผลิตสา Felicitysolar
    ในเดือนพฤษภาคม,2020. Felicitysolar ushered ในคลื่นลูกใหม่ของการผลิตและ procurement องซีซั่น ในโพรเซสของเต็มไปด้วโหลดการผลิตของต่างๆผลิตภัณฑ์เช่นแสงอาทิตย์ที่พาเนล/แคลเซียมคาร์บอเนตลิเธียมแบตเตอรี่/Inverters/Controllers และทั้งหมดในหนึ่งแสงอาทิตย์ข้างถนนปิดไฟเป็นต้น ต่อไปนี้เป็นมุมของผลิตภัณฑ์บนเส้น.
  • การท่องเที่ยวสองวัน สำหรับ  Felicitysolar ทีม
    2020-07-31 การท่องเที่ยวสองวัน สำหรับ Felicitysolar ทีม
    เหลียนโจว แม่น้ำใต้ดิน เหลียนโจว แม่น้ำใต้ดินแห่งชาติ 5A พื้นที่ชมวิวหลัง 250 การก่อตัวของใต้ดินล้านปี สิ่งมหัศจรรย์; มันถูกแบ่ง เป็น การท่องเที่ยวสามชั้นพื้นที่ 53000 ตร. เมตร. ผู้มาเยี่ยมชมครั้งแรก ชั้น, หินย้อยของมันมีรูปร่างและการเปลี่ยนแปลงที่แตกต่างกันรวมถึงพระพุทธรูปปางมารวิชัยที่ยิ้มแย้มเคร่งขรึมและเคร่งขรึม "กวน กง", "เมิ่ง Jiangnu" ผู้ร้องให้กำแพงใหญ่และ "โบราณ ป้อม" ล้อมรอบด้วย ควัน. สิ่งอื่น ๆ เช่นดอกไม้นกแมลงปลาสัตว์ในป่าแตงโมผลไม้และไข่มุกหยกเป็นต้นหลังจากเยี่ยมชมดินแดนสองชั้นบนแล้วผู้เยี่ยมชมจะได้เห็นแม่น้ำที่ซ่อนอยู่ซึ่งทอดยาวไปจนถึงความลึกของถ้ำลึกลับ และ น่าสนใจ. โดยเรือทัวร์, คุณ จะเห็นได้ว่าเส้นทางของแม่น้ำคดเคี้ยวและคดเคี้ยวบางครั้งก็เปิดโล่งและ งดงาม; บางครั้งมันก็แคบ กับ เท่านั้น 1.6 เมตรที่แคบที่สุด จุด. เดอะ กระดิ่งและเต้านมห้อยและอยู่ในระยะเอื้อมถึง, มัน เป็นอย่างมาก น่าตื่นเต้น. ระหว่างทางมี หุบเขาสามแห่ง: "กล้วย ช่องเขา", "Lianhua ช่องเขา" และ "หลงเหมิน ช่องเขา". เดอะ หินย้อยสองข้างทางเป็นรูปต่างๆเช่นอมตะและ พระพุทธเจ้า. มัน เยี่ยมชมหินแกะสลัก สวนสาธารณะ. ความทรงจำที่มีความสุขชีวิตมันยาวนานมาก แต่ช่วงเวลาดีๆมักจะสั้น บางทีเราอาจจะเพิ่
  • รวบรวมความสามารถรวมตัวกันทางจิต ความพยายาม -  เดอะ แรก Felicitysolar ถ้วยแชมป์ใกล้เข้ามาแล้ว
    2020-07-22 รวบรวมความสามารถรวมตัวกันทางจิต ความพยายาม - เดอะ แรก Felicitysolar ถ้วยแชมป์ใกล้เข้ามาแล้ว
    เดอะ แรก Felicitysolar บาสเก็ตบอลถ้วยแชมป์ปิดสำเร็จฝ่ายขายชนะ นี้ เกม กับ คะแนนสุดท้าย 100: 99. นี้ เกมบาสเก็ตบอลเป็นกิจกรรมที่สนับสนุนโดย Felicitysolar Inc. การเล่นบาสเก็ตบอลคือ จาก แผนกต่างๆใน Felicitysolarรวมขาย แผนก, สินค้า แผนก, เทคโนโลยี แผนกและอื่น ๆ บน. การแข่งขันบาสเก็ตบอลปลุกอารมณ์ทั่วทุกมุมโลกนำผู้คน จาก วัฒนธรรมที่แตกต่างเข้าด้วยกันและส่งเสริมคุณธรรมที่มั่นคงเช่นความเป็นธรรมจิตวิญญาณของทีมและ ความอดทน. ในอนาคต, Felciitysolar ยังจะจัดกิจกรรมสันทนาการและกีฬาเพื่อเสริมสร้าง พนักงาน กิจกรรมสันทนาการและกีฬาและส่งเสริมการสร้างองค์กร วัฒนธรรม.
  • Felicitysolar เอาส่วนหนึ่งใน 127th แคนตันยุติธรรมออนไลน์
    2020-07-06 Felicitysolar เอาส่วนหนึ่งใน 127th แคนตันยุติธรรมออนไลน์
    Felicitysolar กำลังส่วนหนึ่งใน 127th แคนตันยุติธรรมออนไลน์ซึ่งมันถูกจับระหว่างวันที่ 15 มิถุนายนต้องวันที่ 24. แคนตันยุติธรรมเป็นส่วนใหญ่ก็รู้จักนำเข้าและส่งออกยุติธรรมในประเทศจีน แคนตันยุติธรรมย้ายไปยังออนไลน์ยุติธรรมเพราะของจริงจัง COVID-19 สถานการณ์ทั่วโลก การปฏิวัติคือกุญแจประเด็นที่จะสานสัมพันธ์ใหม่กับลูกค้ามันเป็นโอกาสดีที่จะแสดงของเราผลิตภัณฑ์เพื่อเป็นลูกค้าอยู่ในช่วงเวลาพิเศษ. Felicitysolar ปล่อยข้ามชายแดนธุรกิจต้องการให้ช่วยอต้องโกลบอลต่อต้าน COVID-19 สถานการณ์. ตอนนี้แคนตันยุติธรรมเราเรียกใหม่ผลิตภัณฑ์,LBPT242505KW และ LBPT 4825010KW แคลเซียมคาร์บอเนตลิเธียมแบตเตอรีของระบบกับ BMS. คุณทำได้เยี่ยมมากงานจบแล้ว 3000 วังวนเวลาที่ 0.9 ทรวงกลาโหม. งพลังมากมายและอีกต่อ lifespan. เป็นผลทางออกของพลังงานห้องเก็บของ เรายังใช้ของ 3 มิติและความเป็นจริงเสมือนเทคโนโลยีเพื่อแสดงของโรงงาน ถ้าคุณสนใจในของเราผลิตภัณฑ์ได้โปรดค้นหา Felicitysolar ในแคนตันยุติธรรมเว็บไซต์
  • FelicitySolar 100KW ดขัดพลังงานทางแก้ปัญหานั่นในโรงงาน china. kgm
    2020-05-23 FelicitySolar 100KW ดขัดพลังงานทางแก้ปัญหานั่นในโรงงาน china. kgm
    Flicitysolar สุริยะจักรวาลมีข้อจำกัดเป็นผู้นำพลังงานแสงอาทิตย์ทางออก supplier ในประเทศจีน,ได้ออกแถลงการณ์วันนี้นั่นมันสร้าง 100KW ตามระบบสุริยะจักรวาลนี้บนหัวออฟฟิศอยู่ใน china. kgm. Felicitysolar จะใช้ตัวเองพัฒนาผลิตภัณฑ์เพื่อ bulid พลังของระบบถูกรวม 100kw monocrystalline อดูล,400kwhLithium แบตเตอรีการจัดการระบบของ 100kw ดขัดมัดระบบสุริยะจักรวาลนี้สืบทอดต่อๆกันมา นี่พลังงานแสงอาทิตย์คือพลังงานโดย 144 หน่วย monocrystalline อดูล(เกี่ยวข้องกับ 18S8P). 400WH แคลเซียมคาร์บอเนตลิเธียมแบตเตอรี่ธนาคารเสธการแสดงสำหรับระบบ,มันมั่นคงและสูงพลังความหนาแน่นและให้เกิดประสิทธิภาพให้สูงสุดพลังงานแสงอาทิตย์เก็บของที่ต้านทานหนักสิ่งแวดล้อมเงื่อนไข 100KW ตา Felicitysolar ลูกผสม stencils ให้แน่ใจว่าทั้งหมดครั้งใหญ่พลังงานสวิทช์เครื่องใช้บ่อคำสั่งงาน เควินนายพลผู้จัดการของการ felicitysolar ทำสรุป:"นี่ 100kw ระบบสุริยะจักรวาลนี้เป็นครั้งแรกที่พลังงานแสงอาทิตย์สถานีใน china. kgm,เราเล่นบทบาทสำคัญในประเทศจีนพลังงานช่วงของการเปลี่ยนแปลง บริษัทของเราหวังว่าจะสร้างกองพลังงานของระบบมันของเราสึกเป็นเกียรติอย่างมากที่จะพัฒนานแสงอาทิตย์โครงการของเรา fatcory เราคิดว่าเราจะ bulid มากกว่าพลังงานแสงอาทิตย์ของระบบทั่วโลก " ครั้งนึงพลังงานของระบบคือปฏิบัติการมันต้องแสดงใหม่พ
  •  Felicitysolar เบาะแสที่ยุคของ 10KWH ผลส่งออกกับมันการขนส่งสินค้าของโลกแรกของ Lifepo4
    2020-05-20 Felicitysolar เบาะแสที่ยุคของ 10KWH ผลส่งออกกับมันการขนส่งสินค้าของโลกแรกของ Lifepo4
    Felicitysolar เพื่อนร่วม., Ltd. วันนี้ได้ออกแถลงการณ์ว่าให้มีอายุมากขึ้นการทดสอบสำหรับปี 2000 หมายเลข pct หุ้นของใหม่ของแคลเซียมคาร์บอเนตลิเธียมแบตเตอรี่ LBPT 24200/LBPT 48200 คือเสร็จแล้วเมื่อเร็วๆนี้ พวกนี้แคลเซียมคาร์บอเนตลิเธียมแบตเตอรี่มีโดยไม่มีมาตรฐานการผลิตอุปกรณ์ซึ่งยืนยันโดย UN38.3 ใบปรับตั้งแท่งควบคุมห้องทดลองของสำหรับอุตสาหกรรแคลเซียมคาร์บอเนตลิเธียมแบตเตอรี่. "ความคืบหน้าใน Lifepo4 แคลเซียมคาร์บอเนตลิเธียมแบตเตองการผลิตเป็นยังต้องเป็นไปอย่างเร็วอยู่ตลอด soalr อุตสาหกรรม"บอกว่าดร.เหรียญ Yu หัวหน้าภาควบคุมแผนกจัดการของ Felicitysolar"และเรายินดีที่จะประกาศว่าของสเปนเซอร์รี้ดครับ R&D ทีมอยู่ที่ forefront เราเสียสละเพื่อ fabricate เป็นแชมเปียนแคลเซียมคาร์บอเนตลิเธียมแบตเตอรี่ Lifepo4 แบตเตอรี่จะมีทดสอบในโรงงานก่อนที่มันจะส่งให้ลูกค้าของเราเพื่อให้แน่ใจว่า everybattery สามารถทำงาน 3000times วังวนอยู่บ 0.9 ทรวงกลาโหม." ที่ Lifepo4 แคลเซียมคาร์บอเนตลิเธียมแบตเตอรี่ออกแบบสำหรับแม่บ้านที่ photovoltaic องระบบซึ่งก็คือสร้าง BMS ทางจอพวกมันปฏิบัติการและจะปกป้องแบตเตอรี่จากปฏิบัติการอยู่นอกออกแบบ limitations. นี่แบตเตอรีเก็บของได้อย่างง่ายดายขยายโดยการเพิ่ม expansion แบตเตอรี่ฝูงนอยู่ควบคู่การเชื่อมต่อ. เซลล์ถูกปรับตั้งตอน BALUN เทคโนโลยีแ

ผลรวมของ 1หน้า

สินค้าใหม่
ติดตาม
โปรดอ่านต่อโพสต์อยู่สมัครสมาชิกและเรายินดีต้อนรับคุณเพื่อบอกเราว่าคุณคิดอย่างไร
ฝากข้อความ
ถ้าคุณสนใจของเราผลิตภัณฑ์และอยากจะรู้มากกรายละเอียด,กรุณาฝากข้อความที่นี่เราจะตอบกลับคุณอย่างเร็วที่สุดเท่าที่เราจะทำได้

บ้าน

ผลิตภัณฑ์